tuyển sinh
cử nhân

K63 Việt Nam học bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp năm học 2016 – 2017

Chiều ngày 03 tháng 05 và ngày 04 tháng 05 năm 2017, tại giảng đường nhà D3 - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng diễn ra lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của lớp sinh viên K63 Khoa Việt Nam học. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một hoạt động thường niên tại Khoa, có ý nghĩa vô cùng to lớn. Đây là dịp để các sinh viên bảo vệ công trình khóa luận của mình sau một học kỳ nghiên cứu, học hỏi, kết thúc một chặng đường dài 4 năm tại giảng đường để bước sang một chặng đường mới với nhiều hy vọng nhưng cũng nhiều thử thách và khó khăn hơn. 

Sau một học kỳ nghiên cứu và điền dã, 06 sinh viên K63 đã hoàn thành và nộp về Khoa 06 khóa luận tốt nghiệp, trong đó có 05 sinh viên làm khóa luận bằng tiếng Việt và 01 sinh viên làm khóa luận song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Tại buổi bảo vệ, các sinh viên đã trình bày khóa luận ở hai hội đồng, do  PGS.TS.Lê Quang Hưng và TS. Nguyễn Văn Thắng làm chủ tịch hội đồng phản biện, cùng với sự tham gia của một số các thầy cô trong Khoa.

Buổi bảo vệ khóa luận là dịp để các sinh viên K63 thể hiện những nỗ lực của mình sau 4 năm đèn sách và những chuyến điền dã. Hầu hết các sinh viên đều cố gắng trình bày các kết quả nghiên cứu của mình một cách chủ động, tự tin và chắc chắn. Sinh viên Trần Thị Yến Chi đã trình bày khóa luận bằng tiếng Anh một cách tự tin và nhận được sự khen ngợi của hội đồng phản biện. Bên cạnh đó, hai sinh viên Đỗ Thanh Bình và Phạm Thị Trâm Anh cũng nhận được sự khen ngợi về kinh nghiệm điền dã. Các thầy cô ở các hội đồng đã đánh giá một cách công bằng, khách quan, dựa trên các yếu tố thuyết trình, phản biện và nội dung khóa luận của các sinh viên. Cảm nhận chung của các thầy cô là hầu hết các khóa luận tốt nghiệp năm nay đều đảm bảo chất lượng và nhận được sự yêu thích của hội đồng. Ngoài ra, một số khóa luận của các sinh viên Hà Tố Trinh, Hoàng Duy Tâm và Phạm Thị Huê đã thể hiện sự nghiêm túc, công phu, bài bản và ít nhiều có những khám phá mới mẻ. 

Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của K63 đã diễn ra thành công tốt đẹp, 100% sinh viên đạt điểm trên 9.5, trong đó có 2 sinh viên đạt điểm 9,9/10 là Đỗ Thanh Bình và Phạm Thị Trâm Anh, sinh viên Hà Tố Trinh đạt 9,8 điểm, sinh viên Trần Thị Yến Chi và Hoàng Duy Tâm đạt 9,6 điểm và sinh viên Phạm Thị Huê đạt 9,5 điểm. 

Khép lại một chặng đường, các tân cử nhân K63 đang đứng trước những chặng đường mới với không ít khó khăn, thử thách. Hy vọng tất cả các sinh viên đều sẽ vững bước, tự tin, có thêm nhiều hứng khởi để chinh phục những thử thách mới và làm chủ tương lai của mình.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của K63:

                            PGS. TS Lê Quang Hưng phát biểu tại lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của K63

Các Thầy Cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên K63 tại hội đồng 1


Các Thầy Cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên K63 tại hội đồng 2

Chúc tất cả các sinh viên K63 sẽ bước vào chặng đường mới với nhiều thành công!

Tố Trinh – K63

Publish: 5/7/2017 - Views: 1700 - Lastest update: 5/7/2017 3:43:13 PM
Related