tin tức
tin tức

Đại hội Liên chi đoàn khoa Việt Nam học nhiệm kỳ 2017 – 2020

Trong không khí thi đua sôi nổi của tháng Thanh niên 03/2017, cũng là tháng Đại hội của các nhiệm kì Liên chi Đoàn trong toàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Khoa Việt Nam học đã tổ chức khá thành công Đại hội Liên Chi Đoàn vào ngày 07/03/2017 vừa qua.

Đại hội được vinh dự đón tiếp sự có mặt của Bí thư Đoàn Trường ĐHSP HN – ThS Nguyễn Thanh Xuân, Phó phòng Hành chính Tổng hợp nhà trường, cựu giảng viên của khoa – ThS Hồ Công Lưu; sự có mặt đông đủ của Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa, đông đảo các cán bộ giảng viên cùng toàn bộ 150 đồng chí đoàn viên được triệu tập.

 

ThS Nguyễn Thanh Xuân Trao giấy khen của Đoàn trường cho các cá nhân tập thể đạt thành tích trong công tác Đoàn nhiệm kì qua

Khoa Việt Nam học là khoa thứ hai trong toàn trường tổ chức đại hội liên chi đoàn, vì thế sự chuẩn bị khá gấp gáp, khẩn trương nhưng cũng không kém phần ấm áp, long trọng. Đầy đủ 8 chi đoàn của Khoa đã cùng kề vai sát cánh để chuẩn bị những nội dung tốt nhất cho đại hội. Thay mặt Ban chấp hành khóa cũ, đồng chí Nguyễn Thùy Linh đã đọc bản báo cáo tổng kết các hoạt động trong nhiệm kì 3 năm 2014-2017 vừa qua và đưa ra bản phương hướng cho hoạt động nhiệm kì tới từ 2017-2020. Không những thế, đại hội cũng dành thời gian cho các đồng chí đoàn viên tham luận về đời sống, về học tập và về công tác Đoàn  cũng như phong trào thanh niên:

Các đồng chí đoàn viên trình bày tham luận trước đại hội

Các đoàn viên khác tích cực đóng góp cho tham luận

Các đồng chí đoàn viên khác được triệu tập cũng hồ hởi, náo nức đến dự đại hội. Trong chương trình, có những tiết mục văn nghệ bất ngờ đã làm cho không khí của đại hội thêm sinh động, vui tươi:

Đại hội cũng được lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẽ từ ThS Nguyễn Thanh Xuân, TS Nguyễn Văn Thắng và các giảng viên khác của Khoa Việt Nam học. Sau đó, đại hội đã tiến hành bầu cử nghiêm túc, công bằng cho Ban chấp hành nhiệm kì mới.

 


Có thể nói Đại hội Liên chi đoàn ngày 7/3 vừa qua đã để lại những dấu ấn không thể nào quên cho cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên trong toàn khoa. Hi vọng với đội ngũ mới, ban chấp hành mới của nhiệm kì 2017-2020, công tác Đoàn của Khoa Việt Nam học sẽ ngày một vững bước đi lên, đạt nhiều thành tích giải thưởng, và đặc biệt Liên chi đoàn khoa sẽ là mái nhà ấm áp, sẻ chia, kết nối các đoàn viên sinh viên với nhau.

TS Nguyễn Văn Thắng và TS Nguyễn Thị Thu Hoài đại diện chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa chúc mừng BCH LCĐ trúng cử nhiệm kì 2017 - 20
Publish: 3/14/2017 - Views: 714 - Lastest update: 3/14/2017 6:06:45 PM
Related