tin tức
tin tức

Khoa Việt Nam học gặp mặt đầu Xuân

           Sáng ngày 6/2/2017, trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017, Khoa Việt Nam học long trọng tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Khoa mỗi độ xuân về.

           Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa..
          Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, GS.TS. Nguyễn Văn Minh gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên, ghi nhận và đánh giá những kết quả mà tập thể Khoa đã đạt được trong năm qua, đồng thời mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, giảng viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, phấn đấu xây dựng tập thể Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung đạt nhiều thành tựu hơn nữa, khẳng định thương hiệu nhà trường.

          Thay mặt cho Ban chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Văn Thắng – Phụ trách Khoa Việt Nam học cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới Giáo sư Hiệu trưởng và bày tỏ quyết tâm của lãnh đạo Khoa cũng như cán bộ, giảng viên Khoa sẽ thực hiện thắng lợi những mong muốn mà Nhà trường đã giao phó.


                                   GS.TS. Nguyễn Văn Minh chụp ảnh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Việt Nam học

Publish: 2/6/2017 - Views: 765 - Lastest update: 2/6/2017 6:27:36 PM
Related