tin tức
tin tức

Về với Bản – Giúp đỡ những hoàn cảnh éo le

Trong ba ngày từ 8 đến 10 tháng 10 năm 2016, Liên chi Đoàn Khoa Việt Nam học - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã có chương trình thiện nguyện tại bản Pú Cang, xã Nậm Khất, huyện Mù Cang Chải là một trong những xã khó khăn của tỉnh Yên Bái.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Liên chi Đoàn Khoa Việt Nam học đã tổ chức chuyến thiện nguyện với chủ đề “Về với bản – Kết nối những trái tim”.
Trao quà cho các em học sinh vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập

Mục đích xóa bỏ mọi khoảng cách: không gian, quốc tịch, dân tộc, lối sống… Tất cả sẽ xích lại gần nhau qua chương trình từ thiện và giao lưu văn hóa.Trao gửi những bàn tay nhân ái tới những mảnh đời còn khó khăn, để đồng bào được “cơ hội” ấm no, để các em được “quyền” đi học.
Liên chi Đoàn Khoa Việt Nam học đến nhà người dân tặng quà

Rèn luyện cho sinh viên những kĩ năng như: làm việc nhóm, điền dã, kết nối cộng đồng, vượt khó,… mà các em khó có được trên giảng đường đại học. Ngoài ra trong chương trình lần này, Liên chi đoàn Khoa Việt Nam học còn dành hơn 130 suất quà cho các hộ gia đình vùng sâu vùng xa thuộc bản Pú Cang, xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái có hoàn cảnh khó khăn.
Các tình nguyện viên phát sữa bổ sung dinh dưỡng cho các em học sinh

Hơn 2500 đầu sách cho trường THCS Nậm Khắt, giúp các em học sinh có được một thư viện trao dồi thêm kiến thức. Cùng với hơn 400 suất quà cho các em học sinh nơi đây.

Một số hình ảnh trong chương trình thiện nguyện lần này :
Bà con dân tộc nhận quà tại bảnRất đông các em học sinh đến tham dự chương trình thiện nguyệnThư viện “Chấp cánh ước mơ”Vui mừng khi nhận quà của Liên chi đoànPhát quà cho các em học sinh tại trường THCS Nậm Khắt

Theo An Min

Thể thao

Publish: 11/10/2016 - Views: 1087 - Lastest update: 10/11/2016 9:24:40 PM
Related