tin tức
tin tức

HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA VIỆT NAM HỌC NHIỆM KỲ 2014-2017

Sáng ngày 24/8/2016, Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Việt Nam học đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014-2017. Tham dự Hội nghị có ThS. Nguyễn Văn Thỏa – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Việt Nam học và các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Liên chi đoàn.

          Mở đầu Hội nghị, các đại biểu đã biểu quyết đồng ý cho năm đồng chí rút khỏi danh sách Ban chấp hành Liên chi đoàn là đồng chí Đỗ Phương Thảo – Bí thư Liên chi đoàn, đồng chí Phạm Thị Mai Hương, đồng chí Vũ Thị Kim Chi– Phó Bí thư Liên chi đoàn và 2 đồng chí ủy viên là đồng chí Nguyễn Tuấn Anh và Trịnh Văn Thoan.

          Nhằm đảo bảo nhân sự lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới, Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung kiện toàn Ban chấp hành. Với 100% số phiếu tín nhiệm, đồng chí Nguyễn Thùy Linh được bầu giữ chức vụ Bí thư Liên chi đoàn, đồng chí Hoàng Thị Hiền Lê, Nguyễn Văn Thiên được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Liên chi đoàn, 3 đồng chí Đỗ Đình Giáp, Phạm Thị Minh Hằng, Phạm Thái Anh Dũng được bầu làm ủy viên Ban chấp hành Liên chi đoàn.

          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, ThS. Nguyễn Văn Thỏa đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí vừa rút tên khỏi Ban chấp hành cũng như của tập thể Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Việt Nam học trong thời gian qua đồng thời chúc mừng các đồng chí vừa được tín nhiệm giữ các chức vụ trong BCH LCĐ.

          Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài chúc mừng BCH LCĐ đã hoàn thành tốt hơn nửa nhiệm kì vừa qua đồng thời hi vọng, với sức trẻ, các đồng chí trong BCH LCĐ mới sẽ tiếp tục lãnh đạo phong trào Đoàn và công tác thanh niên ngày càng lớn mạnh. Cô cũng khẳng định, Chi ủy và Ban chủ nhiệm Khoa sẽ luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các chương trình, hoạt động của Đoàn trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:


 

ThS. Nguyễn Văn Thỏa –Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Hội nghị

TS. Nguyễn Thị Thu Hoài tặng hoa chúc mừng BCH LCĐ mới 

Publish: 8/25/2016 - Views: 911 - Lastest update: 8/25/2016 7:20:26 PM
Related