tin tức
tin tức

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN KHOA HỌC CHO SINH VIÊN KHOA VIỆT NAM HỌC NĂM 2016

Chiều ngày 08 tháng 06 năm 2016, Khoa Việt Nam học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân khoa học cho sinh viên tốt nghiệp năm 2016.

Tới dự Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho K62 có PGS.TS Lê Quang Hưng – nguyên Trưởng khoa Việt Nam học, TS. Nguyễn Văn Thắng – Phụ trách khoa Việt Nam học, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó khoa Việt Nam học cùng đại diện giảng viên trong khoa cùng đại diện sinh viên các khóa và các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2016 của khoa.

Ngoài ra trong buổi lễ còn có đại diện của công ty Cổ phần và dịch vụ An toàn (Hàn Quốc) đến trao 10 suất học bổng cho những sinh viên nghèo vượt khó của khoa. Đây là một phần thưởng vô cùng có ý nghĩa để dành tặng cho các sinh viên của khoa Việt Nam học.

Buổi lễ còn là dịp để các sinh viên khoa Việt Nam học gửi lời tri ân đến PGS.TS Lê Quang Hưng – nguyên Trưởng khoa Việt Nam học thôi giữ chức vụ quản lý khoa. Liên chi đoàn khoa Việt Nam học đã có những món quà nhỏ gửi tới thầy như những lời cảm ơn sâu sắc nhất vì những tâm huyết đóng góp to lớn của thầy với khoa Việt Nam học trong những năm vừa qua.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

10 sinh viên nghèo vượt khó nhận học bổng của công ty Hàn Quốc


Chi đoàn K62 tặng quà cho hai giáo viên chủ nhiệm lớp


Ban chấp hành LCĐ tặng quà tri ân PGS.TS Lê Quang Hưng


PGS.TS Lê Quang Hưng cùng TS.Nguyễn Văn Thắng trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho sinh viên khoa Việt Nam học.

                                                                                                                                              Thương Huyền

Publish: 6/13/2016 - Views: 1005 - Lastest update: 6/13/2016 7:40:25 PM
Related