tin tức
tin tức

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Khoa Việt Nam học tháng 1 -2016

Sáng ngày 15-1-2016, Chi bộ Khoa Việt Nam học đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đỗ Thị Tuyết Nhung – Chi đoàn K62 B Việt Nam học.

Đến dự lễ kết nạp có TS. Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Việt Nam học, các đồng chí Đảng viên của Chi bộ Khoa cùng bạn bè của quần chúng.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, TS. Nguyễn Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng đồng chí Nguyễn Đỗ Thị Tuyết Nhung đồng thời khẳng định buổi lễ kết nạp hôm nay cũng chính là sự ghi nhận những nỗ lực, cống hiến và phấn đấu không ngừng của đồng chí Nhung trong quá trình học tập tại Khoa. Đây cũng là một hoạt động nhằm hiện thực hóa kết quả của những cố gắng trong trong suốt bốn năm học của quần chúng. Trong những năm qua, quần chúng Nguyễn Đỗ Tuyết Nhung là một trong những ủy viên của LCĐ đã có những đóng góp nổi bật đối với các hoạt động đoàn thể của Liên chi đoàn khoa Việt Nam học và cũng có nhiều thành tích trong học tập. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Chi bộ cũng nhắc nhở đồng chí Đảng viên mới phải cố gắng phấn đấu hơn nữa trong công tác học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, thực hiện đúng nhiệm vụ và phát huy vai trò của người Đảng viên, người đi đầu trong phong trào sinh viên của Khoa. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư đã phân công đảng viên ThS. Phạm Mai Hương và ThS. Mai Thị Hạnh tiếp tục bồi dưỡng đồng chí Nhung trở thành đảng viên chính thức.

Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Khoa Việt Nam học trước thềm năm mới một lần nữa khẳng định những đóng góp của những nhân tố tích cực trong phong trào sinh viên, là động lực để các đoàn viên sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập và hoạt động đoàn thể, sớm trở thành đảng viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:


TS. Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú


Đại diện BCH Liên chi đoàn Khoa tặng hoa chúc mừng đồng chí Nhung


Publish: 1/19/2016 - Views: 1160 - Lastest update: 1/19/2016 6:27:47 PM
Related