tin tức
tin tức

LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ TỐT NGHIỆP NĂM 2020 CỦA KHOA VIỆT NAM HỌC

Sáng ngày 22/3/2021, tại phòng 104, nhà D3, khoa Việt Nam học đã tổ chức Lễ trao bằng cho 5 tân  Thạc sĩ tốt nghiệp năm 2020. Buổi lễ đã có sự tham dự của toàn thể Ban chủ nhiệm khoa gồm: GS.TS Lê Huy Bắc - Trưởng khoa VNH, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài- Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa VNH, TS. Phạm Thị Hà - Phó Trưởng khoa VNH cùng các Tổ trưởng Bộ môn và Trợ lí Sau Đại học. Đặc biệt là sự trở về trong niềm vui hân hoan của buổi lễ tốt nghiệp và nhận bằng của ba Tân Thạc sĩ: Tạ Thanh Nga (K26), Nguyễn Thị Trang (K26) và Nguyễn Thị Huệ (K28). Hai học viên cao học người Hàn Quốc vì đang công tác ở xa nên không thể về nhận bằng.

Buổi lễ đã mở đầu bằng bài phát biểu chúc mừng của GS. TS Lê Huy Bắc - Trưởng khoa VNH. Thầy đã nhấn mạnh sự vinh dự, tự hào khi khoa VNH tiếp tục đào tạo được các Tân Thạc sĩ ngành Việt Nam học, với đầy đủ kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ để phục vụ trong các lĩnh vực như: Báo chí - Truyền thông, Du lịch, Văn hoá... Đại diện cho các Tân Thạc sĩ, bạn Nguyễn Thị Huệ cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cơ sở đào tạo và các thầy cô giáo. Bạn cũng hi vọng sẽ có thể theo học tiếp các trình độ cao hơn ở khoa VNH khi có đủ điều kiện.

GS. TS Lê Huy Bắc đã trân trọng trao cho các Tân Thạc sĩ tấm bằng đỏ như một sự ghi nhận thành quả học tập của các học viên. Mong rằng với tấm bằng Thạc sĩ Việt Nam học của mình, các Tân Thạc sĩ sẽ không ngừng trau dồi chuyên môn và có những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. 

Một số hình ảnh của buổi lễ trao bằng TN cho các Tân thạc sĩ Việt Nam học
 TS. Đỗ Phương Thảo - Trợ lí Sau Đại học


Publish: 3/23/2021 - Views: 67 - Lastest update: 3/23/2021 11:49:01 PM
Related