tin tức
tin tức

BUỔI GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K70 VỚI LIÊN CHI ĐOÀN KHOA

Ngày 24/10 vừa qua, Liên chi đoàn khoa Việt Nam học đã có buổi gặp gỡ những tân sinh viên khóa 70 trong không khí sôi nổi, và thật nhiều hào hứng cho một lứa sinh viên mới nhập trường. Đây là hơn 250 em sinh viên đến từ 4 lớp học của 2 chuyên nganh đào tạo là Việt Nam học và Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành.

Trong buổi gặp mặt đầu tiên này, Liên chi Đoàn khoa đã giới thiệu tới các bạn tân sinh viên khóa mới những điều cơ bản về tổ chứ Đoàn, giới thiệu các thành viên trong BCH Liên chi Đoàn – những anh chị và các cô sẽ là những người dìu dắt hỗ trợ các bạn tân sinh viên trong các mảng hoạt động, các cuộc thi văn - thể - mỹ, các hoạt động nâng cao nhận thức về Đảng.


Ảnh 1: Giới thiệu các thành viên trong BCH LCĐ và Đội xung kích

Đặc biệt trong chương trình gặp mặt tân sinh viên K70 với LCĐ còn có những phần chia sẻ kinh nghiệm học tập, Hỏi & Đáp những thắc mắc về ngành học Việt Nam học. Cùng với đó là những trò chơi warm-up đầy thú vị về “Những địa danh Hà Nội qua 10 ngón tay”, giới thiệu tới các em tân sinh viên các CLB của khoa như CLB Du Lịch, CLB Giao lưu tiếng Hàn, Đội xung kích, Đội MC, Đội văn nghệ,… tạo ra những môi trường hấp dẫn, thú vị để giúp các em làm quen và hòa nhập tích cực trong “mái nhà chung” Việt Nam học.


Ảnh 2: Chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn sinh viên K70


Ảnh 3: Tham gia trò chơi


Ảnh 4: Tân sinh viên tham gia đăng kí đội văn nghệ

Sau các hoạt động chia sẻ giới thiệu, cô Nguyễn Thùy Linh – Bí thư LCĐ khoa Việt Nam học đã có đôi lời chia sẻ về tình đoàn kết trong mỗi sinh viên khoa Việt Nam học cũng như tấm lòng tương thân tương ái hỗ trợ lẫn nhau, cô cũng chia sẻ về những hoạt động nổi bật mà LCĐ đã làm được và đặc biệt là chương trình thiện nguyện “Ủ ấm đôi chân – Dẫn bước em đi” đã thực hiện tại Hà Giang, Yên Bái, Quảng Trị. Kết thúc chương trình Gặp mặt tân sinh viên các bạn tân sinh viên K70 tham gia đăng kí các CLB, Đội, nhóm của LCĐ khoa trong niềm vui và sự phấn khởi, hy vọng lứa sinh viên mới sẽ là những sinh viên có trách nhiệm cao, năng động và có thật nhiều cống hiến cho Liên chi Đoàn khoa Việt Nam học.

Tạ Tuấn Hưng

Publish: 11/4/2020 - Views: 166 - Lastest update: 11/4/2020 3:59:02 AM
Related