tin tức
tin tức

Hành trình kết nối yêu thương

Ngày 31/5/2020, Công đoàn khoa Việt Nam học đã tổ chức một ngày hoạt động vui chơi đầy tiếng cười tại Khu nghỉ dưỡng Asean Resort cho hơn 20 bạn nhỏ trong Khoa.

Các gia đình cùng nhau tham gia những chuyến đi nghỉ dưỡng, giao lưu, trải nghiệm đã trở thành truyền thống đậm dấu ấn Việt Nam học. Mỗi năm, Khoa đều tổ chức rất nhiều chuyến đi lớn nhỏ nhằm vun đắp tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Khoa, nhờ đó không chỉ các bố mẹ có điều kiện giao lưu hiểu biết lẫn nhau mà các bạn nhỏ của mỗi gia đình cũng trở nên thân thiết và gắn bó sau mỗi hành trình. Chuyến đi dành tặng các bạn nhỏ dịp 1/6 năm nay chọn điểm đến là Khu nghỉ dưỡng Asean Resort& Spa – một không gian xanh thú vị cách Hà Nội chừng 30km. Chuyến đi thu hút tới 49 thành viên tham gia – đạt kỷ lục hành trình có lượng người tham gia đông nhất.

Sau khi nhận phòng cộng đồng, các gia đình cùng nhau hào hứng trải nghiệm cá dịch vụ của khu nghỉ dưỡng: Hệ thống bể bơi ngoài trời 3 khoang tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ lọc tia cực tím; tổ hợp bể sục thảo dược: trà xanh, thuốc bắc, gừng muối, bể khoáng nóng, bể sữa tươi, hoa hồng…; hệ thống phòng xông khô, xông ướt… Các bạn nhỏ như những con cá nhỏ đùa nghịch trong nước, cùng bố mẹ chơi ném bóng, thi bơi, tiếng cười rộn rã làm dịu mát cả trưa hè. Các hoạt động thú vị khác cũng được các gia đình hưởng ứng nhiệt tình đó là trượt cỏ và đạp xe đạp đôi. Không gian xanh mát với thiết kế đậm chất dân gian Bắc Bộ mà vẫn sang trọng, đẳng cấp giúp các bố mẹ có thật nhiều bức ảnh đẹp, còn các bạn nhỏ được thỏa sức chạy nhảy, vui đùa. Các anh chị lớn như chị Lan, chị Thảo con mẹ Hồng Nhung, chị Bảo Trân con bố Hiếu, chị Anh Thư con mẹ Hà, anh Hùng con mẹ Hương… - giống như mọi cuộc vui từ trước đến nay - vẫn luôn thể hiện rất tốt vai trò chăm sóc, hưỡng dẫn các em nhỏ, giúp các bố, các mẹ được yên tâm buôn chuyện và “pose” hình.

Sau một ngày tham gia nhiều hoạt động thể chất, các bố mẹ đã thấm mệt nhưng các bạn nhỏ thì dường như vẫn còn rất nhiều năng lượng, nhiều bạn còn ước được ở lại đây chơi tiếp, luyến tiếc chưa muốn về.

Bữa tối ấm cúng tài nhà hàng “Cua đồng Không tên” quen thuộc đã kết thúc hành trình một ngày tuy ngắn ngủi nhưng đọng lại nhiều cảm xúc của các gia đình Việt Nam học. Các bạn nhỏ tạm biệt nhau, động viên nhau cố gắng chăm ngoan đạt nhiều thành tích tốt để lại được sớm gặp lại trong hành trình du lịch hè sắp tới.

Cảm ơn Ban chủ nhiệm khoa Việt Nam học đã luôn tạo điều kiện để Công đoàn làm tốt vai trò của mình. Cảm ơn các gia đình nhỏ Việt Nam học luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể để gia đình lớn Việt Nam học ngày càng gắn kết và tràn ngập tiếng cười.

Thùy Linh - BCH Công đoàn khoa
Publish: 6/4/2020 - Views: 209 - Lastest update: 6/4/2020 3:35:54 PM
Related