tin tức
tin tức

Chơi giữa mùa trăng

Ngày 13/9/2019, Công đoàn khoa Việt Nam học đã tổ chức một đêm hội Trăng rằm ấm cúng và đầy tiếng cười cho hơn 20 bạn nhỏ trong Khoa.

Bữa tiệc tối được Ban chấp hành Công đoàn Khoa đặt tại một nhà hàng xinh đẹp thuộc chuỗi hệ thống Flamingo. Không gian rộng rãi, nhiều cây xanh và hoa như một công viên nhỏ của nhà hàng chào đón các gia đình từ 6h chiều. Các bạn nhỏ có thời gian trò chuyện, vui chơi cùng nhau bên những chiếc xích đu xinh xắn. Bữa tối của các bạn nhỏ được chuẩn bị riêng với các món khoái khẩu mà bạn nhỏ nào cũng thích: Cánh gà rán, pizza, ngô chiên, cháo gà đậu xanh. Chị Chuột con mẹ Mai Hạnh còn tiết lộ với mẹ rằng: “Piza ở đây ngon nhất trong các loại piza con từng ăn”.

Sau bữa tối, các bạn nhỏ còn được “phá cỗ” cùng nhau bên mâm cỗ siêu to khổng lồ với bim bim, kẹo burger và nhiều loại hoa quả ngon nữa. Ngắm những khuôn mặt đáng yêu và nghe những tiếng cười giòn tan của các con, ai cũng thấy lòng mình như trẻ lại. Các anh chị lớn thủ thỉ tâm sự cùng nhau nhưng vẫn không quên nhiệm vụ chăm sóc và trông nom các em bé. Chị Lan, chị Thảo con mẹ Hồng Nhung vẫn luôn hoàn thành xuất sắc vai trò này trong mọi cuộc vui, giúp các cô được yên tâm buôn chuyện và hát hò.

Chương trình karaoke như thường lệ lại được thưởng thức giọng ca vàng tự tin đầy nội lực (mặc dù đôi lúc không đúng nhạc lắm) của anh Boom con bố Bắc mẹ Hằng. Và cũng như thường lệ, Khoa lại có dịp thưởng thức giọng hát của các ca sĩ nhà như ca sĩ Huy Bắc, ca sĩ Tuyết Nhung, Hiền Lê, Thu Hoài..., đặc biệt là các chàng rể như rể Tuấn, rể Linh, rể Quang.

Gần 10h tối khi các bạn nhỏ đã đến giờ phải về đi ngủ, đêm Trung thu lại thêm một màn ngẫu hứng thưởng trà ngắm trăng ngay tại sân nhà hàng. Ánh trăng ngoại ô như gọi về cả một miền kí ức của những “đứa trẻ lớn lên từ làng quê” và xếp thêm một ô xinh xắn vào những ngăn kí ức tuổi thơ êm đềm của “những đứa trẻ lớn lên từ thành phố”.

Cảm ơn Ban chủ nhiệm khoa Việt Nam học đã luôn tạo điều kiện để Công đoàn làm tốt vai trò của mình. Cảm ơn các gia đình nhỏ Việt Nam học luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể để gia đình lớn Việt Nam học ngày càng gắn kết và tràn ngập tiếng cười.

BCH Công đoàn khoa
Publish: 9/19/2019 - Views: 300 - Lastest update: 9/19/2019 2:58:49 PM
Related