tin tức
tin tức

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ NĂM 2019

Vào lúc 9h sáng ngày 25 tháng 4 năm 2019, khoa Việt Nam học đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn cán bộ năm 2019.


Đại hội vinh dự có sự hiện diện của GS.TS. Lê Huy Bắc- Trưởng khoa Việt Nam học, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài-Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Việt Nam học, TS. Phạm Thị Hà – Phó trưởng khoa Việt Nam học, cùng tất cả các Thầy Cô là thành viên Chi đoàn cán bộ của Khoa.

Mở đầu Đại hội, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã đọc bản báo cáo tổng kết những hoạt động nổi bật của Chi đoàn cán bộ khoa Việt Nam học trong nhiệm kì vừa qua, nêu lên những thành tựu và cả những hạn chế còn tồn tại, đồng thời, gợi mở một số vấn đề cơ bản cần tiếp tục được thảo luận trong Đại hội lần này.

Tiếp đó, Đại hội đã được lắng nghe hai bản tham luận quan trọng của TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung và TS. Ngô Thị Diễm Hằng về “Những khó khăn trong công tác giảng dạy học viên người nước ngoài: Thực trạng và những giải pháp” và “Công bố quốc tế của giảng viên khoa Việt Nam học hiện nay: Những thuận lợi và thách thức”. Hai bản tham luận đã đi sâu vào những vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay của cán bộ, giảng viên trong Khoa, những vấn đề không chỉ thuộc về trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi người mà còn có ảnh hưởng sống còn đến sự phát triển bền vững của tập thể Khoa trong tương lai. Vì vậy, đã có rất nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận thẳng thắn xoay quanh hai bản tham luận này. Đáng lưu ý, bước đầu, các cản bộ, giảng viên đã chỉ ra được một số giải pháp khả thi để khắc phục những khó khăn trước mắt, góp phần đưa hoạt động giảng dạy cho học viên nước ngoài và nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ, giảng viên đi vào nề nếp, thực chất, phát huy tối đa năng lực của mỗi cán bộ trẻ và sức mạnh trí tuệ của cả tập thể.

Đại hội đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 11h30 phút sáng cùng ngày.
Publish: 5/2/2019 - Views: 281 - Lastest update: 5/2/2019 1:16:15 AM
Related