tin tức
tin tức

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Khoa Việt Nam học tháng 8 -2015

Chiều ngày 17-8-2015, Chi bộ Khoa Việt Nam học đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là ThS. Phạm Thùy Linh – Chi đoàn Cán bộ.

Đến dự lễ kết nạp có PGS.TS. Lê Quang Hưng – Trưởng Khoa Việt Nam học, TS. Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Việt Nam học, các đồng chí Đảng viên của Chi bộ Khoa cùng toàn thể cán bộ Khoa và đại diện sinh viên các hệ đào tạo của Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, PGS.TS. Lê Quang Hưng đã gửi lời chúc mừng đồng chí Phạm Thùy Linh đồng thời khẳng định buổi lễ kết nạp hôm nay cũng chính là sự ghi nhận những nỗ lực, cống hiến và phấn đấu không ngừng của đồng chí Linh trong quá trình công tác tại Khoa. Trong những năm qua, ThS. Phạm Thùy Linh là một trong những cán bộ trẻ đã có những đóng góp đối với quá trình xây dựng và phát triển Khoa, đặc biệt là công tác quản lí sinh viên hệ chính quy và nước ngoài.

Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Chi bộ nhắc nhở đồng chí Đảng viên mới phải cố gắng phấn đấu hơn nữa trong công tác chuyên môn, nghiên cứu và học tập, thực hiện đúng nhiệm vụ và phát huy vai trò của người đảng viên, đóng góp phần mình vào sự phát triển của Khoa nói riêng và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói chung. Đồng chí Bí thư cũng khẳng định công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng đối với Chi bộ Khoa Việt Nam học. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư đã phân công đảng viên TS. Phạm Thị Hà và ThS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung tiếp tục bồi dưỡng đồng chí Linh trở thành đảng viên chính thức.

Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Khoa Việt Nam học góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

PGS.TS. Lê Quang Hưng – Trưởng Khoa Việt Nam học tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

TS. Nguyễn Thị Thu Hoài – Chủ tịch Công đoàn Khoa tặng hoa chúc mừng ThS. Phạm Thùy Linh

Các đồng chí đảng viên tặng hoa chúc mừng ThS. Phạm Thùy Linh

Publish: 10/2/2015 - Views: 1058 - Lastest update: 10/2/2015 2:16:45 PM
Related