tin tức
tin tức

Đại hội Công đoàn Khoa Việt Nam học nhiệm kì 2019-2024

Sáng ngày 18/3/2019 tại phòng họp Khoa Việt Nam học, Công đoàn Khoa Việt Nam học đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2019-2024. Đại hội được tổ chức nhằm đánh giá việc triển khai công tác Công đoàn trong nhiệm kì 2014-2019, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2019-2024 và bầu ra Ban Chấp hành mới đủ năng lực để tiếp tục lãnh đạo công tác Công đoàn Khoa.

Đến dự Đại hội có, về phía Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có PGS.TS. Trần Thị Thanh Huyền. Về phía Ban Lãnh đạo khoa có GS.TS. Lê Huy Bắc – Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa cùng sự tham gia đầy đủ cảu toàn bộ công đoàn viên Khoa Việt Nam học.

Mở đầu Đại hội, TS. Phạm Thị Hà, Chủ tịch Công đoàn Khoa nhiệm kì 2014-2019 đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động trong nhiệm kì vừa qua và các định hướng trong nhiệm kì sắp tới. Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành cũng đã chỉ ra những việc đã làm được cũng như những hạn chế còn tồn tại trong hoạt động cũng như các bài học kinh nghiệm rút ra để làm cơ sở cho việc hoạt động tốt hơn của Ban Chấp hành nhiệm kì mới.

GS.TS. Lê Huy Bắc có ý kiến về việc Công đoàn cần có những hoạt động gắn liền với đặc thù đào tạo Việt Nam học trong nước và nước ngoài, cụ thể hóa thành những hoạt động thiết thực trong nhiệm kì tới. Trong khi đó, PGS.TS. Lê Quang Hưng đưa ra các đề xuất về việc Công đoàn duy trì tổ chức các hoạt động giao lưu, họp mặt tập thể chung cho cán bộ trong Khoa để tăng tinh thần đoàn kết, thân thiết trong Khoa; cũng như tham gia tổ chức cá hoạt động chuyên môn để nâng cao vai trò của Công đoàn.

Ngoài việc thảo luận và góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị của Công Đoàn Khoa, Đại hội cũng có đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo chính trị dự kiến trình bày trong Đại hội Công đoàn trường. Đại diện Công đoàn Trường về dự Đại hội, PGS.TS. Trần Thị Thanh Huyền đã có những giải đáp thắc mắc về hoạt động của Công đoàn Trường, trả lời và tổng hợp các ý kiến để đưa ra thảo luận tại Đại hội Công đoàn Trường trong thời gian tới.

Cuối cùng, sau khi hoàn thành các nội dung thảo luận văn kiện, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn Khoa nhiệm kì 2019 - 2024 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công Đoàn Trường. Cụ thể, ThS. Trần Đăng Hiếu, ThS. Phạm Thùy Linh và TS. Phạm Thị Mai Hương đã trúng cử vào Ban Chấp hành nhiệm kì 2019 - 2024. Đại hội kết thúc tốt đẹp vào hồi 11.20 cùng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:Không khí thảo luận sôi nổi tại Đại hội


GS.TS. Lê Huy Bắc tặng hoa cho Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì 2014-2019


Ban chủ nhiệm Khoa tặng hoa cho Ban chấp hành nhiệm kì 2019-2024

Publish: 3/20/2019 - Views: 237 - Lastest update: 3/20/2019 11:06:24 PM
Related