tin tức
tin tức

Khoa Việt Nam học giành giải Nhì phần thi Cắm hoa trong Hội thi “Khéo – Khỏe chào Xuân”

Sáng ngày 07/03/2019, hòa chung trong không khí hân hoan của cuộc thi “Khéo – Khỏe chào xuân” do Công đoàn và Đoàn TN Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức để chào mừng ngày 8/3, Khoa Việt Nam học đã tham gia 2 phần thi và xuất sắc giành giải Nhì phần thi cắm hoa.

Ở phần thi kéo co, đội hình áo xanh tình nguyện của thầy và trò khoa Việt Nam học đã vượt qua được vòng loại trực tiếp nhưng đã phải dừng chân ở vòng tiếp theo khi “chạm trán” với nhà vô địch THCS-THPT Nguyễn Tất Thành. Tuy nhiên, đội hình áo xanh trẻ trung cùng với đội cổ vũ nhiệt tình của cán bộ và sinh viên trong khoa đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người.

Trong phần thi cắm hoa, lấy ý tưởng về hình ảnh người phụ nữ hiện đại không chỉ đảm đang, chăm lo, vun vén cho gia đình, mà còn đam mê khao khát thể hiện bản thân, vươn lên chinh phục những chân trời mơ ước, tự tin tỏa sáng và lan tỏa yêu thương, tác phẩm “Vườn yêu” của thầy và trò khoa Việt Nam học đã chinh phục Ban giám khảo và xuất sắc giành giải Nhì chung cuộc.

Qua cuộc thi, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa thầy và trò khoa Việt Nam học ngày càng được nâng cao, hình ảnh một khoa Việt Nam học tươi trẻ, năng động ngày càng để lại ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè đồng nghiệp.


BCH Công đoàn khoa

Publish: 3/7/2019 - Views: 259 - Lastest update: 3/7/2019 10:25:38 PM
Related