tin tức
tin tức

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 07/01/2019, Chi bộ Việt Nam học thuộc Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Hà Đăng Việt. Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang trọng và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Việt Nam học đã rất chú ý đến công tác bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Hà Đăng Việt, Trưởng bộ môn Văn hóa, Khoa Việt Nam học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Lê Huy Bắc, Trưởng khoa Việt Nam học, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa Việt Nam học, các đồng chí trong chi ủy và đông đủ các đồng chí đảng viên, quần chúng trong chi bộ.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa Việt Nam học đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về việc kết nạp quần chúng Hà Đăng Việt vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, phát huy vai trò của một đảng viên gương mẫu và có đóng góp tích cực cho tập thể…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Hà Đăng Việt sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; phát huy năng lực để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí tham dự buổi lễ cũng được lắng nghe những ý kiến đóng góp và chia sẻ đầy tâm huyết của PGS.TS. Lê Quang Hưng, Nguyên Bí thư chi bộ, Nguyên Trưởng khoa Việt Nam học.

Trong phần phát biểu ý kiến của đảng viên mới, đồng chí Hà Đăng Việt trân trọng cảm ơn Chi bộ Việt Nam học đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của tập thể.

Kết thúc lễ kết nạp, đại diện các tập thể và cá nhân đã tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ :


Chi bộ Việt Nam học

Publish: 1/14/2019 - Views: 547 - Lastest update: 1/14/2019 12:32:24 AM
Related