tin tức
tin tức

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN 2018 GẶP GỠ VÀ CẢM ƠN CÔNG TY DKT VINA

Vào chiều ngày 6.12.2018, đại diện Lãnh đạo Khoa và Liên chi đoàn Khoa Việt Nam học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã có chuyến thăm và cảm ơn Công ty DKT VINA tại khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Công ty DKT VINA là nhà tài trợ chính đồng hành cùng Chương trình thiện nguyện “Ủ ấm đôi chân – dẫn bước em đi mùa 2” do Liên chi đoàn Khoa Việt Nam học tổ chức vừa qua. Công đoàn Công ty, đại diện cho toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của DKT VINA, đã trao gửi qua Ban tổ chức chương trình thiện nguyện gần 60 triệu đồng, gần 100 chiếc chăn ấm và hàng trăm món quà khác đến đồng bào, học sinh khó khăn ở thôn Ma Xí, xã Ma Lé, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Trong buổi gặp mặt thân tình, TS. Phạm Thị Hà, Phó chủ nhiệm Khoa, Chủ tịch công đoàn Khoa đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành của Khoa Việt Nam học, của Ban tổ chức chương trình thiện nguyện tới Lãnh đạo, Công đoàn và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Cô giáo ThS. Nguyễn Thùy Linh, Bí thư Liên chi đoàn Khoa thay mặt hơn 300 đoàn viên thanh niên Khoa Việt Nam học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội gửi tới Công ty DKT VINA lời cảm ơn của đồng bào, học sinh Ma Lé, Hà Giang. Sự chia sẻ yêu thương của Công ty DKT VINA đã góp phần quan trọng, cùng với hàng chục, hàng trăm tấm lòng của các nhà hảo tâm khác, giúp cho các em nhỏ vùng cao có được lớp học sạch sẽ hơn, đặc biệt là ấm áp hơn trong những ngày đông giá rét. Tình cảm của cán bộ, nhân viên, người lao động của DKT VINA là nguồn động viên quý báu với các em nhỏ và những gia đình khó khăn nơi chương trình thiện nguyện diễn ra.

Tại trụ sở của DKT VINA, Ban lãnh đạo Công ty bày tỏ niềm vui, sự hân hạnh khi được đại diện lãnh đạo Khoa Việt Nam học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tới thăm. Các đại biểu Khoa Việt Nam học đã được mới đi tham quan xưởng sản xuất của công ty để hiểu thêm về DKT VINA. Cuối buổi giao lưu, ThS. Nguyễn Thùy Linh đã đại diện cho Liên chi đoàn Khoa Việt Nam học gửi tặng tới Ban lãnh đạo Công ty những món lưu niệm. Cô Nguyễn Thùy Linh một lần nữa bày tỏ lời cảm ơn của Ban tổ chức chương trình thiện nguyện tới Lãnh đạo và nhân viên công ty trong quá trình đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện của Khoa Việt Nam học. Thay mặt Ban tổ chức, cô Thùy Linh trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của DKT VINA. Chúc cho toàn thể công ty hoàn thành các kế hoạch sản xuất, kinh doanh trong năm tài chính 2018; chúc công ty ngày càng phát triển cùng sự phát triển của địa phương. Cô Bí thư Liên chi đoàn Khoa bày tỏ sự hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng DKT VINA trong các chương trình thiện nguyện sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ghé thăm:


Bài và ảnh: Phạm Thái Anh Dũng, K65A Việt Nam học

Publish: 12/11/2018 - Views: 440 - Lastest update: 12/11/2018 11:33:33 PM
Related