tin tức
tin tức

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và việc làm với chủ đề “Nhân lực thời cách mạng công nghiệp 4.0”

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Báo Lao động Thủ đô, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Nội tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và việc làm với chủ đề “Nhân lực thời cách mạng công nghiệp 4.0” từ 08h đến 12h ngày 26/10/2018 (Thứ Sáu) tại Sân KTX Ngoại ngữ, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham dự chương trình sinh viên có cơ hội nắm bắt được xu hướng việc làm, những yêu cầu kiến thức, kỹ năng và được các doanh nghiệp, phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp.

Ngày hội hướng nghiệp và việc làm sẽ có sự tham gia của hơn 30 công ty, doanh nghiệp với gần 800 cơ hội việc làm.

Đồng thời có nhiều học bổng cho các bạn HSSV có hoàn cảnh đặc biệt và có thành tích xuất sắc trong học tập, trị giá học bổng lên tới gần 500 triệu đồng. Tham dự chương trình các bạn sinh viên còn được giao lưu, gặp gỡ với diễn giả ông Phạm Thế Minh, Trưởng phòng Bảo mật thông tin FPT Software, cùng các doanh nhân thành đạt đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, các tiết mục hoạt náo của HSSV và đặc biệt sẽ được nhận những quà tặng từ các nhãn hàng như: Pepsi, Nescafé, được trải nghiệm test vân tay (sinh trắc học), tư vấn và cắt tóc miễn phí từ Học viện tóc Onestar…

Nội dung chi tiết về chương trình được đăng tải tại website: css.vnu.edu.vn và trên Fanpage: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, fanpage của các KTX; trên báo Lao động Thủ đô và nhiều kênh thông tin khác.

Theo thông tin từ  VNU Media - VNU - CSS

Link thông tin trên báo Lao động Thủ đô http://laodongthudo.vn/chi-tieu-tuyen-dung-ngay-hoi-tu-van-huong-nghiep-va-viec-lam-nam-2018-81831.html

Công văn Phòng Công tác Chính trị học sinh - sinh viên, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 571_DHSPHN_CTCT_HSSV.pdf


Publish: 10/25/2018 - Views: 259 - Lastest update: 10/25/2018 1:07:46 PM
Related