tin tức
tin tức

Lưu học sinh khoa Việt Nam học tham gia Chương trình gặp mặt lưu học sinh năm học 2018-2019 của Trường ĐHSP Hà Nội

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng năm học mới, sáng 21/09/2018, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các đơn vị chức năng và hơn 200 lưu học sinh của Nhà trường. Sự kiện càng trở nên có ý nghĩa hơn khi diễn ra đúng vào dịp Trung thu – một trong những sinh hoạt văn hóa đậm chất truyền thống của cư dân nông nghiệp lúa nước, xuất hiện từ thời văn hóa Đông Sơn ở Việt Nam.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của  GS.TS Đỗ Việt Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan. Khoa Việt Nam học có GS.TS Lê Huy Bắc – Trưởng khoa cùng nhiều thầy cô tham dự.  

Hơn 70 lưu học sinh khoa Việt Nam học đã tham gia Chương trình gặp mặt đầy ý nghĩa này. Vinh dự được chọn đại diện cho lưu học sinh toàn trường phát biểu tại buổi lễ, sinh viên Park Sun Young – nữ sinh K68 khoa Việt Nam học đã chia sẻ những cảm xúc đặc biệt của mình: “Trước khi đến Việt Nam, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ Việt Nam đáng yêu đến thế. Có lẽ một phần rất lớn lý do vì chúng tôi may mắn được học ở mái trường Đại học Sư phạm Hà Nội giàu truyền thống, đặc biệt là khoa Việt Nam học – đơn vị đào tạo trực tiếp chúng tôi. Các thầy cô ở khoa Việt Nam học thật tuyệt vời, thật tận tâm và chuyên nghiệp, những giờ học thật thú vị, không biết nói gì hơn thế. Chúng tôi vô cùng biết ơn và yêu quý thầy cô!”

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 


Tiết mục đơn ca và guitar của sinh viên Lục Dĩ Bân – Sinh viên Đại học Vân Nam, Trung Quốc

Sinh viên tham gia trò chơi của Ban tổ chức

TS. Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Trưởng khoa Việt Nam học và các em sinh viên Vân Nam

TS. Nguyễn Thị Thu HoàiPublish: 10/3/2018 - Views: 453 - Lastest update: 10/3/2018 9:29:45 PM
Related