tin tức
tin tức

K68 – Khóa sinh viên mới nhiều triển vọng

Hôm nay, 93 tân sinh viên đã đến nộp hồ sơ nhập học tại Khoa Việt Nam học – Đại học Sư phạm Hà Nội. Thời tiết mưa nhỏ không làm giảm tinh thần phấn chấn của các tân sinh viên và các bậc phụ huynh đưa con em đi nhập học.

Hôm nay, 93 tân sinh viên đã đến nộp hồ sơ nhập học tại Khoa Việt Nam học – Đại học Sư phạm Hà Nội. Tham gia đón tiếp các em có GS.TS Lê Huy Bắc, Trưởng Khoa Việt Nam học, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Trưởng Khoa Việt Nam học, bộ phận Văn phòng, các anh chị sinh viên trong BCH LCĐ-HSV, các bạn sinh viên khóa trước cùng rất nhiều anh chị cựu sinh viên K64 cũng về khoa đón tiếp sinh viên khóa mới.

Thời tiết mưa nhỏ không làm giảm tinh thần phấn chấn của các tân sinh viên và các bậc phụ huynh đưa con em đi nhập học. Một vài điểm nổi bật của lứa tân sinh viên sinh năm 2000 của khoa Việt Nam học năm nay:

+ Nhiều sinh viên sống ở Hà Nội, đa số là thuộc các huyện ngoại thành của Hà Nội như Hoài Đức, Đan Phượng, Phú Xuyên…, đặc biệt có khá nhiều sinh viên thuộc các quận huyện nội thành Hà Nội như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy…

+ Có một số sinh viên đăng kí vào khoa Việt Nam học là do có em ruột, anh họ đã và đang học tập tại Khoa động viên, định hướng: Sinh viên Nguyễn Văn Đạt là em họ của sinh viên Đỗ Đình Giáp K64, sinh viên Lăng Thị Khánh Linh là chị gái sinh đôi xinh đẹp của sinh viên Lăng Khánh Linh K67, sinh viên Đoàn Khôi Nguyên là em họ của sinh viên Bùi Ngô Hà K62. Điều này chứng tỏ, sức hấp dẫn của ngành học Việt Nam học càng ngày càng được khẳng định.

+ Đây là khóa có nhiều sinh viên nam nhất của khoa tính từ khi thành lập đến nay: 20 sinh viên nam. Bên cạnh đó, mặt bằng chung các sinh viên nữ rất sáng sủa, xinh xắn. Nhiều bạn khi nhập học đã hỏi thông tin về các câu lạc bộ bóng đá, bóng chuyền, guitar, khiêu vũ của khoa, của trường. Các em còn lập fanpage K68 VNH rất sớm trước khi nhập học…  Hy vọng sự trẻ trung, năng động của các em sẽ thổi một luồng gió tươi mới góp chung vào không khí thân thiện, đầm ấm nơi mái nhà chung Việt Nam học.

Trân trọng chào đón các em và chúc các em một năm học mới nhiều niềm vui, một quãng thời gian sinh viên tươi đẹp dưới mái nhà Việt Nam học, trong ngôi trường Đại học Sư phạm có bề dày truyền thống đáng tự hào.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi nhập học hôm nay của sinh viên K68: 

 

Văn phòng Khoa Việt Nam học


Publish: 8/16/2018 - Views: 1226 - Lastest update: 8/16/2018 9:18:06 PM
Related