tin tức
tuyển sinh

Ngày hội việc làm 2018 - cơ hội học hỏi, hoàn thiện mình của sinh viên khoa Việt Nam học

Sáng thứ 3, ngày 24/ 04/2018 tại Hội trường 11-10, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Ngày hội việc làm nhằm tạo điều kiện trao đổi, gặp gỡ giữa sinh viên nhà trường với các đơn vị sử dụng nhân lực tốt nghiệp hệ sư phạm và ngoài sư phạm của Nhà trường. Đây cũng là cơ hội để sinh viên năm cuối trường Sư phạm nói chung, khoa Việt Nam học nói riêng tìm hiểu các nhu cầu, yêu cầu tuyển dụng và tiếp cận các cơ hội việc làm phù hợp.

Ngày hội việc làm năm 2018 có sự tham gia của các đơn vị tuyển dụng hàng đầu của cả nước như các trường: Vinschool, liên cấp Nguyễn Siêu, song ngữ Wellspring, hệ thống giáo dục Học mãi và nhiều đơn vị tuyển dụng khác cùng tham gia gian hàng. Đây đều là những môi trường làm việc hiện đại trên cả nước và nước ngoài. Chính vì vậy, Ngày hội việc làm thực sự là cơ hội “ ra biển lớn” dành cho sinh viên trong trường cũng như sinh viên khoa Việt Nam học.

Sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội tham gia Ngày hội việc làm tại Hội trường 11-10

Sự tham gia của các đơn vị tuyển dụng và Ban Giám hiệu Nhà trường.

Ngày hội việc làm không chỉ dành cho các bạn sinh viên năm cuối của trường Đại học Sư phạm Hà Nội mà còn có sự góp mặt tham gia của các bạn học sinh cấp 3 trong trường và sinh viên các trường khác cùng tham dự. Điều đặc biệt, cùng với cơ hội này, các khoa - ngành học trong trường được giới thiệu mình với các nhà tuyển dụng và các em học sinh cấp 3 đang muốn tìm hiểu học tập tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Không khí náo nhiệt tại các gian hàng Hội trường 11-10

Các sinh viên tham gia đăng kí tuyển dụng với nhà tuyển dụng

Trong ngày này, các thầy cô, sinh viên khoa Việt Nam học đã chuẩn bị gian hàng riêng dành cho khoa nhằm giới thiệu khoa với các nhà tuyển dụng đồng thời các bạn sinh viên còn được gặp gỡ - giao lưu với các đơn vị tuyển dụng để sinh viên nắm bắt những cơ hội việc làm. Ngoài ra, Thầy cô hiểu được nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị từ đó khoa sẽ đưa ra các chương trình đào tạo phù hợp với thị trường lao động hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của khoa Việt Nam học tham gia Ngày hội việc làm tại trường:

Sinh viên khoa Việt Nam học cùng các thầy cô giáo

Thầy cô trong khoa Việt Nam học đang trao đổi, trò chuyện với đơn vị tuyển dụng.

Cẩm Tiên – K65B

Publish: 5/7/2018 - Views: 31 - Lastest update: 5/7/2018 11:07:19 PM