tin tức
tin tức

Khoa Việt Nam học – Niềm vui nhân đôi những ngày đầu năm học

Chiều ngày 15/9/2017, Liên chi đoàn Khoa Việt Nam học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên K67 với chủ đề "K67 - ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI".

Tham dự chương trình có TS. Hồ Công Lưu – Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp, ThS. Trần Công Thanh – Phó trưởng phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên, TS. Nguyễn Văn Thỏa – Bí thư Đoàn trường ĐHSPHN, ThS. Nguyễn Lê Hoài Anh  - Uỷ viên thường trực Đoàn trường; về phía Khoa Việt Nam học có GS.TS Lê Huy Bắc – Tân Trưởng khoa, PGS.TS Lê Quang Hưng – Nguyên Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó trưởng khoa, cùng các thầy cô đang giảng dạy trong khoa và đông đảo các bạn sinh viên khoa Việt Nam học.

Khoa Việt Nam học đón chào thầy Tân trưởng khoa

Trong buổi lễ, GS.TS Lê Huy Bắc chính thức ra mắt trong cương vị Tân Trưởng khoa Việt Nam học nhiệm kỳ 2017-2022. 

 

GS.TS. Lê Huy Bắc phát biểu trong ngày ra mắt Tân trưởng khoa

Ngay sau lời phát biểu của GS.TS Lê Huy Bắc, Thầy tân trưởng khoa và Thầy Nguyên trưởng khoa PGS.TS Lê Quang Hưng đã chuẩn bị buổi tọa đàm với chủ đề: “Đối thoại Việt Nam học”. Buổi tọa đàm diễn ra khoảng hơn một giờ, các bạn sinh viên đã liên tục gửi tới các Thầy những câu hỏi và đã được các Thầy giải đáp một cách thấu đáo.

 

GS.TS. Lê Huy Bắc và PGS.TS. Lê Quang Hưng đối thoại với sinh viên Việt Nam học

Khoa Việt Nam học đón các Tân sinh viên K67

Cũng tại buổi lễ, các bạn tân sinh viên đã được chào đón trong niềm vui của các Thầy cô và các bạn sinh viên khóa trên. Sáu Tân sinh viên có số điểm thi cao nhất trong kì thi xét tuyển vào khoa vừa qua cũng đã được biểu dương và được nhận những phần quà từ Ban chủ nhiệm Khoa Việt Nam học. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng được các khóa gửi đến buổi giao lưu đã làm cho không khí của khán phòng luôn sôi động và ngập tràn tiếng cười.

Một phần khá ấn tượng trong buổi giao lưu là lễ ra mắt của CLB Du lịch – Khoa Việt Nam học. Với lời giới thiệu ngắn gọn về CLB và một mini game thú vị đặc thù trong ngành du lịch, các bạn trong ban chủ nhiệm CLB đã gây ấn tượng tốt đến các Thầy cô và các bạn sinh viên trong khoa. Được biết ngay sau lễ ra mắt, CLB Du lịch đã tiến hành tuyển thành viên cho CLB.

Chương trình chào Tân sinh viên “K67 ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI” kết thúc bằng những tiết mục văn nghệ của các bạn K67, đó như là lời chào đầu tiên của các bạn đến các Thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trên. Hi vọng trong bốn năm học tập tại Khoa, các bạn sinh viên K67 sẽ có những ngày tháng học tập và rèn luyện nhiều ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Ngô Tuyền –K64 Việt Nam học

Publish: 9/18/2017 - Views: 738 - Lastest update: 9/18/2017 8:48:28 PM
Related