sinh viên
sinh viên

Khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE Cup) 2015

Sáng 3/10/2015, tại sân vận động trường ĐHSP Hà Nội, Giải bóng đá, bóng chuyền trường ĐHSP Hà Nội (HNUE Cup) 2015 đã chính thức khai mạc.

Đây là giải thể thao truyền thống của trường ĐHSP Hà Nội được tổ chức hướng tới chào mừng 61 ngày giải phóng Thủ đô (10/10), 64 ngày thành lập trường ĐHSP Hà Nội (11/10), 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10) và 33  năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Giải năm nay có sự tham gia của 19 đội bóng đá nam được chia làm 06 bảng, 21 đội bóng đá nữ được chia làm 06 bảng, 15 đội bóng chuyền nam được chia làm 04 bảng, 19 đội bóng chuyền nữ được chia làm 04 bảng đến từ 23 đơn vị trong Trường.

Đến dự Lễ khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE Cup) 2015 có PGS.TS Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội, ThS Nguyễn Nhật Tân - Chủ tịch Công Đoàn trường, Trưởng phòng CTCT-HSSV, ThS Nguyễn Thanh Xuân – Bí thư Đoàn Thanh niên trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường, các huấn luyện viên, chỉ đạo viên, vận động viên và cổ động viên của các đội bóng tham dự giải.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS Đặng Xuân Thư Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội nhấn mạnh: “Thể thao không chỉ mang đến cho chúng ta sức mạnh và niềm tin, lòng trung thực và cao thượng, tinh thần tập thể, sự nỗ lực và khát khao chinh phục đỉnh cao của chiến thắng – Thể thao còn là cầu nối cho sự hiểu biết lẫn nhau, cho tình hữu nghị và đoàn kết. Việc luyện tập và thi đấu thể dục thể thao còn giúp tạo một môi trường sư phạm lành mạnh, rèn luyện nâng cao thể lực cho các thầy, cô giáo tương lai, góp phần tích cực vào mục tiêu xây dựng trường ĐHSP Hà Nội thân yêu của chúng ta ngày càng phát triển toàn diện”.

Sau lễ khai mạc, các trận thi đấu bóng đá nam và bóng chuyền nam, nữ đã diễn ra trong không khí thân thiện và náo nhiệt; với tinh thần fairplay của các cầu thủ, những pha bóng đẹp cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn.

Giải bóng đá, bóng chuyền Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE Cup) 2015 sẽ diễn ra đến hết ngày 31/10/2015 tại Sân vận động và Nhà thi đấu ĐHSP Hà Nội.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE Cup) 2015

Các đội tham gia và trọng tài.

 

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm, hoa cho các đội và trọng tài.

Khán giả xem và cổ vũ các  đội thi đấu

 

 

                                                Bài và ảnh: Xuân Trường – Phòng CTCT - HSSV

Nguồn: Đại học Sư phạm Hà Nội

Publish: 10/4/2015 - Views: 995 - Lastest update: 10/4/2015 2:38:20 PM
Related